Xây nhà trọn gói Bình Dương

0
8

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ mà hiện nay nhiều chủ đầu tư giao cho nhà thầu. Sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Vừa tiết kiệm thời gian và tài chính. Chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra chất lượng và tiến độ công trình theo bản vẽ đã được duyệt. Hiện nay giữa lựa chọn giao nhà phần thô và giao trọn gói vẫn đang là hai phương pháp chính để chủ đầu tư lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có những lợi ích và những mặt hạn chế của nó.

Trong xây dựng nhà, dù là xây dựng phần thô hay xây nhà trọn gói, chỉ cần bỏ ra chút thời gian nhằm kiểm tra, đánh giá và giám sát sẽ giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước như ý nhất. Đây là việc cực kỳ quan trọng, nên Xây Dựng binhduong.info.vn luôn đặt trên đầu mỗi bài viết. Dù bạn chọn là công ty xây nhà Bình Dương nào thì bạn cũng nên làm các bước này nhé.

Kiểm tra năng lực nhà thầu.

Thường trong hợp đồng xây nhà phần thô hoặc hợp đồng xây nhà trọn gói Bình Dương nhà thầu, chúng ta nên thay đổi điều khoản hợp đồng như sau: Vẫn tạm ứng 30% nhưng chỉ chuyển trước 5%, phần còn lại  sẽ chuyển ngay khi nhà thầu tập trung đủ nhân sự như hợp đồng nêu, tập kết các loại máy móc, trang thiết bị và vật tư giai đoạn 1. Nếu nhà thầu không đồng ý, thì chúc mừng bạn, bạn đã loại bỏ được 1 nhà thầu năng lực kém.

Kiêm tra kinh nghiệm nhà thầu.

Bạn có để ý, đôi khi người tư vấn cho bạn chỉ đáng tuổi con cháu bạn hay không? Chỉ cần vài câu hỏi và nên hỏi trước, tránh bị dẫn dắt. Bạn hãy hỏi: Em là cầm viên gạch xây tường nhà chưa, mạch gạch thế nào là chuẩn, cách căn góc vuông khi xây nhà thế nào? Và dựa vào câu trả lời, bạn sẽ biết được thực sự kinh nghiệm của nhà thầu là có thật hay không.

Kiểm tra kỹ vật tư trong suốt quá trình.

Bạn nên đo lại các kích thước vật tư khi được chuyển đến. Với thép thì đo đường kính xem đủ không. Với gạch thì đo chiều dài rộng. Với cát kiểm tra màu sắc, độ hạt. Với xi măng kiểm tra chủng loại. Với đá kiểm tra độ to nhỏ và có lẫn dăm không.  Nên thi thoảng kiểm tra đột xuất là tốt nhất. Tại sao lại phải đo số liệu thế này ư? Với những đơn vị xây dựng nhà uy tín như binhduong.info.vn vật tư luôn được đảm bảo, tuy nhiên, sẽ có những nhà thầu, khi họ làm hợp đồng với bạn gạch loại 1, nhưng khi họ đưa vật tư đến lại không phải vậy, độ dày gạch không đúng, đường kính thép không đúng, mác đá không đúng… Có rất nhiều cách để lấy tiền từ trong túi của bạn, và chúng tôi thấy thật đáng buồn vì có những đơn vị như vậy trong ngành, và đáng tiếc vì bạn đã không may mắn khi gặp phải.

Ép cọc.

Bạn nên lựa chọn phương án ép thêm 1 đầu cọc so với thiết kế để tránh việc sau này luyến tiếc. Dù sao thêm vài cọc cũng không tăng quá nhiều chi phí.

Trộn hồ.

Luôn luôn yêu cầu trộn bằng máy.

Kích thước.

Thường xuyên kiểm tra các kích thước tường sau xây, sau trát.

Đường nước.

Đặc biệt lưu ý về độ dốc. Vị trí hố ga để xử lý nếu có tắc xảy ra.

Đường điện.

Luôn yêu cầu đóng lưới chống nứt.

Trần.

Hạn chế sử dụng trần la phông, thạch cao. Phương án này có thể đẹp nhưng sẽ che đi rất nhiều điểm không tốt. Hơn nữa, rất nhanh hỏng. Chỉ nên làm trần la phông, thạch cao sau khi các yếu tố khác đã được kiểm tra đảm bảo.

Báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương chìa khóa trao tay phụ thuộc các yếu tố nào?

Báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương chìa khóa trao tay bao gồm tất cả những yếu tố liên quan tới quá trình xây dựng, từ việc thiết kế, mua sắm vật liệu, lắp đặt thiết bị,… Tuy nhiên, đơn giá xây nhà trọn gói sẽ thay đổi vào nhiều yếu tố sau:

  • Diện tích và kiểu dáng ngôi nhà: Nếu ngôi nhà có diện tích nhỏ và kiểu dáng phức tạp thì đơn giá sẽ cao hơn, so với những ngôi nhà có diện tích trung bình đến lớn và thiết kế đơn giản.
  • Vị trí xây dựng: Những vị trí khó tiếp cận, đường nhỏ, địa hình đất yếu sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng.
  • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng cũng ảnh hưởng tới giá thành như thiết bị hoàn thiện ở phân khúc trung bình, khá, tốt hay cao cấp.

 3. Cách tính đơn giá xây nhà trọn gói theo m2

Đơn giá xây nhà trọn gói của công ty Xây Dựng Bình Dương có mức giá từ: 4.850.000 VNĐ – 7.500.000 VNĐ/m2 cho từng gói xây dựng từ trung bình, khá, tốt.

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Bình Dương cho diện tích 5*15 =75m2 xây 4 tầng tại CÔNG TY XÂY DỰNG binhduong.info.vn mời quý vị cùng tham khảo:

Hiện nay, có 3 loại móng được sử dụng nhiều trong xây dựng nhà ở, bao gồm: Móng đơn, móng băng, móng cọc.

  • Diện tích móng đơn được tính bằng: 30 -> 35% diện tích trệt.
  • Diện tích móng băng được tính bằng: 60 -> 70% diện tích trệt.
  • Diện tích móng cọc được tính bằng: 45 -> 50% diện tích trệt.

Diện tích các tầng được tính bằng 100% diện tích.

Diện tích mái bê tông cốt thép từ 35->40% diện tích trệt.

Ví dụ: Tính kinh phí xây dựng nhà phố 4 tầng, diện tích sàn 5×15, móng cọc, mái bê tông cốt thép, đơn giá xây nhà trọn gói là 5.500.000 VNĐ/m2.

  • Phần móng nhà tính theo móng cọc: 75m2*45% = 33.75m2
  • Phần sàn 4 tầng: 75*4*100% = 300m2
  • Phần mái bê tông cốt thép: 75*35% = 26.25m2

=>Tổng diện tích và chi phí xây dựng cho căn nhà trên : 360m2 *5.5tr =1 tỷ 980tr (cho gói xây dựng khá) chi phí thay đổi theo từng thời điểm xây dựng.

Trên đây, là bảng giá xây dựng nhà trọn gói 2023 tham khảo, hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức hữu ích cho quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here