Bình Dương 24h

cửa hàng bán iphone Bình Dương uy tín và chất lượng nhất

Luôn nổi tiếng với sự ổn định và bền bỉ, iPhone là dòng điện thoại có được sự ưa chuộng của người dùng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, trước tình trạng iPhone bị làm giả, đánh tráo các linh kiện bên trong diễn ra phổ biến khiến người mua iPhone khá hoang mang.

Một địa chỉ uy tín bán iPhone với những chính sách bảo hành rõ ràng sẽ khiến người dùng iPhone an tâm khi mua và sử dụng điện thoại của mình. Do đó, nếu như bạn đang cần mua iPhone thì dưới đây là những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Cũng là một Apple Authorized Resellers – AAR), chuỗi cửa hàng của chúng tôi là địa chỉ uy tín được iFan, đặc biệt là những người sống tại  Bình Dương và các tỉnh thành Nam bộ lựa chọn khi có nhu cầu mua iPhone.

iPhone mới mua tại cửa hàng bảo hành Apple Care trên toàn cầu, và cũng là phiên bản VN/A nên người sử dụng yên tâm khi sử dụng. Ưu điểm là giá bán của iPhone tại cửa hàng cũng thường ở mức rẻ so với các đại lý ủy nhiệm chính hãng Apple khác tại Việt Nam. Người mua cũng thường xuyên nhận được các khuyến mãi quà tặng kèm theo khi mua máy.

Là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của Apple (Apple Authorized Resellers – AAR) đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi b luôn là lựa chọn hàng đầu mà iFan tìm tới khi cần mua iPhone. Đặc biệt khi iPhone đời mới về Việt Nam thì cửa hàng  cũng luôn là một trong những nơi có lượng hàng sớm nhất và dồi dào hàng đầu cho người sử dụng lựa chọn.

iPhone mới được bán tại cửa hàng của chúng tôi  phiên bản VN/A (dành riêng cho thị trường Việt Nam) sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của Apple trên toàn cầu nên người mua có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn. Đặc biệt với chuỗi cửa hàng đặt tại hầu hết tới từng huyện, xã của các tỉnh/thành phố trên cả nước nên người mua rất thuận tiện để tới cửa hàng mua và xem hàng. Nhược điểm là giá bán của iPhone tại cửa hàng chính hàng (trừ những khuyến mãi đặc biệt) thường đắt hơn phần lớn các cửa hàng bán iPhone khác.

Đây là địa chỉ quen thuộc của “Cộng đồng yêu công nghệ” và đam mê các sản phẩm đến từ Apple. Tại đây cung cấp tất cả các sản phẩm của Apple như: iPhone, iPad, MacBook, AirPods, Apple Watch… và đa dạng phân loại từ hàng xách tay, chính hãng VN/A cũng như máy cũ like new đã qua sử dụng. Nhà Táo luôn được đánh giá cao trong chất lượng sản phẩm, cũng như mức giá cực kỳ cạnh trạnh và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Bên cạnh đó,  Store còn có chương trình thu cũ đổi mới với ưu đãi tặng 1 triệu đồng khi lên đời máy tại đây. Tạo điều kiện giúp bạn có thể nâng cấp sản phẩm công nghệ mới với chi phí tiết kiệm tối đa. Mong muốn mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái khi mua sắm, chúng  tôi hỗ trợ trả góp đa dạng qua nhiều hình thức, bao gồm cả xét duyệt trực tuyến giao máy tại nhà và trực tiếp tại cửa hàng.

Với tiêu chí đặt “quyền lợi khách hàng” lên trên,  sẽ luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất và “đáng tiền” nhất

 

Trả lời