Dịch vụ cây xanh tại Bình Dương tốt nhất

0
5

Không phải ai cũng có thời gian và kỹ năng để chăm sóc tốt những cây xanh, cảnh quan sân vườn của mình, với lý do đó, dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan ra đời để đáp ứng các yêu cầu cho khách hàng. Công ty Dịch vụ cây xanh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, hồ cá koi và các công trình cảnh quan, xin được giới thiệu dịch vụ chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp trên toàn quốc cho quý khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan trọn gói của Công ty  Dịch vụ cây xanh  gồm:

  • Làm vệ sinh, hồ cá Koi hòn non bộ, thảm cỏ, thác nước, tiểu cảnh đá,hồ nước,..
  • Chăm sóc cắt tỉa định kỳ các cây che bóng mát, cây bonsai, thảm cỏ…
  • Hỗ trợ phòng ngừa và diệt sâu bệnh cho cây
  • Tưới nước cho cây theo định kỳ
  • Bón phân, phun thuốc bảo dưỡng cho cây theo định kỳ.
  • Quét dọn thu gom rác, lá cây,…
  • Thay trồng lại cây mới cho những cây, hoa ngắn hạn.
  • Cắt tỉa, tạo dáng thế cho cây, hàng rào.
  • Chăm sóc cây cảnh theo mùa

Chất lượng và mức độ đa dạng của cây xanh

Về chất lượng, cây xanh phải đảm bảo đúng quy chuẩn theo hợp đồng, chậu cây được vệ sinh sạch sẽ. Cây có sự sống, phát triển tốt, thân và tán xum xuê, lá xanh tươi, không ngả úa vàng.

Ngoài ra, sự đa dạng của cây xanh cho thuê cũng là một tiêu chí cần được cân nhắc. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, kết hợp và thiết kế không gian xanh ấn tượng hơn, phù hợp với phong thủy hoặc gu riêng.

hiện đang là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp cây xanh, mua/ bán cây cảnh và cho thuê cây văn phòng, sự kiện với uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều năm liền.

Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty  luôn đáp ứng các tiêu chí khắt khe và chuyên nghiệp nhất của mỗi khách hàng. Năng lực, khả năng trong dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn.. Cùng đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm kinh nghiệm có khả năng xử lý các tình huống sự cố về cây xanh, đặc biệt là những dòng cây quý hiếm và trồng lâu năm.

Đội ngũ có khả năng am hiểu các đặc tính của mỗi loại cây xanh và khả năng phân tích các điều kiện thời tiết để đưa ra phương án chăm sóc tốt nhất giúp cho cây xanh có thể phát triển khỏe mạnh và lâu dài. Đối tác là những nhà cung cấp giống cây trồng lớn trên khắp cả nước và một số đại lý nhập khẩu các giống cây ngoài nước để có thể đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi, trồng mới, thay thế các loại cây khi quý khách hàng yêu cầu. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên luôn thể hiện tính cách chuyên nghiệp và kỷ luật cao, hi vọng sẽ được hợp tác và phục vụ cho mọi khách hàng trên toàn quốc.Nếu bạn cần đến sự tư vấn thiết kế mảng xanh và  cây xanh văn phòng, tòa nhà, khách sạn, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ cây Xanh , chúng tôi sẽ mang “màu xanh” đến không gian của bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here