Top 5 dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương tốt nhất

0
8

Đối với bất kỳ người bán hàng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp thì việc lựa chọn đơn vị vận chuyển nhanh sẽ là mối ưu tiên hàng đầu. Không chỉ đảm bảo thời gian giao hàng được rút ngắn nhất có thể, đơn vị vận chuyển còn phải đáp ứng những yêu cầu về bảo quản hàng hoá. Bài viết dưới đây là Top 5 đơn vị vận chuyển nhanh hàng hóa đi các tỉnh, hy vọng  các bạn có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp trong việc sử dụng đơn vị vận chuyển nhanh hàng hóa.

 Dịch vụ vận chuyển  Viettel Post

Viettel Post là đơn vị vận chuyển hàng hóa của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) được thành lập năm 1997 với mạng lưới phủ sóng trên 63 tỉnh thành của cả nước. Hiện nay Viettel Post cung cấp 4 hình thức vận chuyển chính:

 • Chuyển phát Thương mại điện tử: Được phát triển từ dịch vụ Giao hàng thu tiền (COD), dịch vụ của Viettel Post sẽ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng hoá theo thời gian công bố, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho khách hàng sau khi giao hàng thành công.
 • Chuyển phát Nhanh: Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hoá, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ.
 • Chuyển phát Hoả tốc: Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hoá, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu thời gian toàn trình không quá 24h.
 • Chuyển phát Tiết kiệm: Là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm chứng từ hàng hoá, vật phẩm bằng đường bộ thời gian chuyển phát tính theo ngày (Phù hợp với những hàng hoá không cần gấp).

Đơn vị vận chuyển VN Post

VN Post hay còn gọi là EMS. Đây là đơn vị vận chuyển nhanh lớn nhất Việt Nam được thành lập từ 2005 tới nay. VN Post là dịch vụ chuyển phát nhanh các loại hàng hoá từ thư từ, tài liệu, vật phẩm cho mọi người ở cả trong và ngoài nước trong khuôn khổ Liên Minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS.

VN Post hiện có chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ở khắp mọi nơi trên cả nước. Với lực lượng nhân viên đông đảo và rất nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, VN Post thích hợp với ai cần gửi món đồ hàng khối lượng cao với chi phí rẻ, hỗ trợ COD với mức phí thấp nhất.

 • Bảo quản hàng hóa tốt, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Giá rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển hàng hóa khác (khối lượng càng cao thì chi phí càng rẻ hơn).
 • Làm việc có trách nhiệm, độ uy tín cao, ít xảy ra tình trạng mất hàng.
 • Đại lý rộng khắp cả nước, dễ dàng đặt dịch vụ vận chuyển (phủ khắp bưu điện mỗi địa phương).

Dịch vụ vận chuyển giao Hàng Nhanh (GHN)

Dịch vụ vận chuyển GHN cung cấp 3 hình thức: GHN Express, GHN Fulfillment và Ahamove. Dịch vụ vận chuyển nổi bật của GHN là giao hàng thu hộ tiền và chuyển phát nhanh. Tuy GHN mới được thành lập từ năm 2012 nhưng GHN đã và đang khẳng định được vai trò cũng như chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

 • Mật độ phủ của GHN đã có tại 63 tỉnh thành ở Việt Nam.
 • Thời gian giao hàng nhanh, đối với các đơn hàng nội tỉnh, thành phố có thể sáng lấy hàng và chiều giao hàng.
 • Dịch vụ thu hộ COD miễn phí, tiền thu hộ sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của bạn định kỳ mỗi tuần.

 Giao hàng tiết kiệm (ghtk)

Giao hàng tiết kiệm được thành lập năm 2013, là đơn vị chuyển phát với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến vừa và nhỏ. Giao hàng tiết kiệm luôn hướng đến tính chuyên nghiệp trong từng nghiệp vụ, đẩy mạnh tốc độ giao hàng.

 • Hệ thống website, app di động, chăm sóc khách hàng tốt
 • Giá cả hợp lý, có nhiều chế độ ưu đãi
 • Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

Chuyển phát nhanh J&T Express

J&T Express là thương hiệu vận chuyển nhanh sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Sau 3 năm hoạt động, J&T Express đã phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng “chóng mặt”, không ngừng gặt hái được nhiều dấu ấn tại thị trường Việt Nam. J&T Express đã chính thức ra mắt dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế (tuyến Việt Nam – Malaysia và ngược lại). Đây là dịch vụ giao nhận vận chuyển các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hoá quốc tế theo chỉ tiêu thời gian tiêu chuẩn được J&T Express công bố khắp các tỉnh thành.

 • Việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin giúp công ty đáp ứng các tiêu chí chất lượng, thuận lợi và rất nhanh và đạt kết quả tốt cho các dịch vụ chuyển đến khách hàng.
 • Hỗ trợ các hoạt động giao hàng không chỉ ở nội thành, ngoại thành mà còn là các vùng xa của các tỉnh trên cả nước.
 • Chính sách và hình thức bảo hiểm được J&T cập nhật chi tiết theo luật Bưu Chính.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Top 5 đơn vị vận chuyển nhanh hàng hóa các tỉnh tốt nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình đơn vị gửi hàng uy tín.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here